Hướng dẫn làm bánh mì ngon như tiệm

20:44 Unknown 0 Comments

phương pháp khiến cho bánh mỳ ngon như ngoài hàng

Bánh mì handmade mềm thơm

nguyên liệu khiến cho bánh mỳ

+150ml nước
+ 7g men nở
+ 200gram bột mì đa dụng
+ 5 gram muối
+ 60g bơ
+ 100g tuyến phố
một chút bơ để chống dính cho khuôn
1 quả trứng gà
Bánh mì handmade mềm thơm

bí quyết khiến cho bánh mỳ

- Bơ để ở nhiệt độ phòng, đổ khoảng 20ml nước vào men nở để men hoạt động
-Trộn muối, bột mỳ, tuyến phố đều mang nhau. Vun bột mỳ thành đống, cho trứng, nước, men nở vào, nhào đều tay khoảng 10 phút thì cho bơ nhồi cho tới khi bột không dính tay (có thể sử dụng một tẹo bột áo)
Bánh mì handmade mềm thơm
Bánh mì handmade mềm thơm
- Ủ cho tới lúc bột nở gấp đôi thì nhồi lại khoảng 2-3 phút, chống dính khuôn bằng bơ, bật sẵn lò nướng ở 180 độ
Bánh mì handmade mềm thơm
- Chia bột thành các phần đều nhau, cho vào khuôn, nướng ở 170-180 độ cho đến lúc bánh chín vàng, khi nướng sở hữu thể phết lòng đỏ trứng gà cho bánh bóng đẹp.
Bánh mì handmade mềm thơm
lúc gỡ bánh ra khỏi khuôn, bạn đã với các miếng bánh mềm thơm không thua ngoài hàng nhé!
Cách làm bánh mỳ ngon như ngoài hàng
Chúc Anh chị em thành công  phương pháp khiến cho bánh mỳ handmade đơn thuần này.