Cách làm bánh sandwich trứng cho bữa sáng ngon đơn giản

21:22 Unknown 0 Comments

Bánh sandwich trứng vừa thơm ngon lại bồi dưỡng sẽ cung ứng đủ năng lượng cho cả buổi sáng để bạn luôn vui vẻ và tràn trề sinh khí.
sandwich 5
Nguyên liệu:
- 6 lát bánh mì sandwich
- 4 quả trứng đã luộc chín, một,5 muỗng canh xốt mayonnaise, một,5 muỗng canh mật ong, muối, tiêu vừa ăn
- 3 lát jambon
- 3 lát phô mai
- 3 lá rau diếp xoắn (hoặc lá rau xà lách)
- 3 lá mù tạt
một trái cà chua
phương pháp làm:
Trứng luộc chín, bóc vỏ, tách phần lòng trắng và lòng đỏ rồi dằm nhỏ. Cho phần nhiều nguyên liệu: trứng đã dằm nhỏ, xốt mayonnaise, mật ong, muối, tiêu vừa ăn vào trộn đều.
sandwich 1
Rau rửa sạch để ráo, cà chua rửa sạch thái lát mỏng.
sandwich 2
khiến cho hot bánh mỳ sandwich bằng lò nướng hoặc bằng chảo chống dính (không dùng dầu ăn và để lửa nhỏ).
sandwich 3
tuần tự đặt lá rau diếp xoắn bên dưới, lá mù tạt trên, tiếp theo là lớp trứng, thêm 2 lát cà chua mỏng, lát phô mai, tiếp đến là lát jambon. chung cuộc đặt miếng sandwich còn lại lên trên.
sandwich 4
Bữa sáng mang bánh kẹp sandwich thuần tuý đầy dưỡng chất, phân phối năng lượng cho ngày dài khiến việc. Thêm ly sữa, sữa đậu nành hoặc nước ép trái cây sẽ thật tuyệt. sở hữu những vật liệu với sẵn, bạn chỉ mất khoảng 15 phút cho bữa sáng đầy chất dinh dưỡng này nhé!