cách làm bánh cuốn nóng bằng chảo tại nhà

20:41 Unknown 0 Comments

Bánh cuốn tráng nhân giết thịt đã trở thành món ăn sáng ham của bất cứ người dân Hà Thành nào, bạn đã thử khiến món ăn ham này tại nhà chưa? không cần nồi hấp hay màn bọc để tráng bánh, chỉ bằng đồ vật khiến bếp quen thuộc của mỗi gia đình chậm tiến độ là mẫu chảo chống dính, bạn đã sở hữu thể hoàn thành món bánh cuốn quen thuộc thật đơn giảncùng học làm bánh cuốn bằng chảo chống dính mà vẫn ngon như ngoài hàng này nhé!
Tu lam banh cuon ngon nhu ngoai hang 1
  • Quán giết nướng Hàn Quốc Gogi House ngon đúng điệu
  • phương pháp giết thịt bò khô ngon tại nhà
  • cách khiến cho há cảo hấp ngon nhất
  • cách thức luộc gà ngon tuyệt

nguyên liệu làm bánh cuốn nhân giết thịt (cho 3-4 người)

Tu lam banh cuon ngon nhu ngoai hang 2
– Bột bánh cuốn: một gói 400gr
– Bột năng: 1 thìa canh
– giết mổ lợn xay: 150gr
– Hành khô: 1gr
– Mộc nhĩ: 20gr
– Gia vị: Hạt tiêu, nước mắm, dấm, ớt, các con phố, hạt nêm
– Chả ăn kèm tùy chọn
– Rau mùi
– Chảo chống dính
– nước chín

phương pháp làm bánh cuốn nhân giết (cho 3-4 người)

cách thức pha bột vỏ bánh:
Tu lam banh cuon ngon nhu ngoai hang 3
– Lấy một bát tô to, thêm bột bánh cuốn cùng bột năng vào bát, từ từ đổ 1,5 lít nước ấm vào, đánh đều để bột không bị vón, thêm 1 chút muối cho lớp vỏ đượm đà. Để trong 15-20 phút cho bột nở đều. Sau chậm tiến độ thêm 2 thìa dầu ăn và trộn đều.
phương pháp khiến nhân bánh:
Tu lam banh cuon ngon nhu ngoai hang 4
– mộc nhĩ, hành tây cắt hạt lựu.
– Bắc chảo lên bếp, chi một thìa dầu ăn, cho hành tây vào xào trước, tiếp theo đổ giết thịt, nêm gia vị gồm nước mắm, muối, trục đườngkhi thấy giết khá tái thì cho mộc nhĩ vào đảo cộngrốt cục rắc một tẹo tiêu vào tắt bếp.
cách tráng bánh:
– Bắc chảo lên bếp, bật lửa vừa cho chảo nóng, lấy một miếng bông thấm vào dầu ăn, sau chậm triển khai quét đều lên lòng chảo và đĩa.
Tu lam banh cuon ngon nhu ngoai hang 5
– Múc từng thìa bột đổ vào giữa lòng chảo, sau ngừng thi côngĐây bạn lắc cho bột giàn đều, đậy vung khoảng 5 giây là được.
Tu lam banh cuon ngon nhu ngoai hang 6
– nhẹ nhàng tách bánh ra đĩa đã quét dầu, cho 1 chút nhân vào bánh và cuộn lại.
Tu lam banh cuon ngon nhu ngoai hang 7
– Hành khô phi vàng thơm, rau mùi rửa sạch.
Tu lam banh cuon ngon nhu ngoai hang 8
– Nước chấm pha nước mắm cùng một bát con nước lọctrục đường, dấm và ớt cho vừa mồm.
– Bày bánh cuốn ra bát, rắc một chút hành khô và rau mùi lên trên, thưởng thức cùng nước chấm.
Chúc Anh chị thành công  Học khiến cho bánh cuốn bằng chảo chống dính này nhé!